Giải trí

Để lấy lại năng lượng thì ai trong chúng ta cũng biết rằng phải nghỉ ngơi và giải trí. Trong chuyên mục này Nha sẽ cố gắng có các chia sẻ về các mẹo chơi game nhỏ để giải trí, không phải dạng đam mê game như các gamer chuyên nghiệp. Mời các bạn cùng đón xem.

Game gỡ mìn - dò mìn (minefield)

Game gỡ mìn hay còn gọi là dò mìn được viết bằng ngôn ngữ HTML và Javascript, cực kỳ dễ chơi, có thể chơi trực tiếp trên website hoặc điện thoại. Người chơi có nhiệm vụ mở hết các ô vuông mà không được bấm vào ô có chứa mìn, bấm chuột trái là mở ô, bấm chuột phải là cắm cờ, khi bạn bấm phải một ô có chứa bom thì bạn sẽ thua. Đây là có thể coi là một game chơi để giết thời gian khá tốt.

Game Xếp gạch huyền thoại

Xếp gạch là một game - trò chơi đã gắn bó với rất nhiều thế hệ trẻ Việt Nam, có thể nói là một game huyền thoại. Đây là phiên bản xếp gạch được viết bằng HTML và Javascript giống hệt game xếp gạch cổ điển. Mời bạn thử chơi xem có bị nghiền không?

Câu đố hack não - Tập giải đố những câu đố khó, hại não mỗi ngày

Đây là những câu đố hãi não, rất hóc búa và phải suy nghĩ kỹ trước khi giải. Mỗi ngày mở ra và giải đáp hết những câu đố này bạn sẽ có vốn liếng rất nhiều đấy.

15 câu đố hài - IQ cao mới giải được

Nhưng câu đó vui hài có đáp án sẽ giúp bạn tăng IQ và hài ước hơn trong bạn bè. Người nào sở hữu nhiều câu đố mẹo với câu trả lời gây bất ngờ sẽ làm cho cuộc trò chuyện của bạn vui vẻ hơn. Hãy xem và nhớ 15 câu đố vui hài dưới đây nhé!

Cách tiến hóa Eevee thành Sylveon hệ tiên (Fairy) trong Pokémon Go

Tin vui cho các bạn yêu thích Eevee là Pokémon Go đã cho phép tiến hóa Eevee thành hệ tiên có tên là Sylveon. Cách tiến hóa cũng khá đơn giản, mời bạn cũng xem cách tiến hóa nhé!

Tất tần tật về Pokemon Eevee đáng yêu

Có lẽ Eevee là pokemon hệ thường được người chơi yêu thích nhất không phải vì nó có khả năng tiến hóa thành 8 hệ khác nhau như lửa, điện, nước, cỏ, băng, tâm linh, bóng tối và tiên, mà còn là do Eevee có biểu cảm luôn vui vẻ và nhiều lý do nữa. Cùng Nha tìm hiểu tất tần tật về Pokemon dễ thương này nhé!

Cách tiến hóa Eevee thành các hệ theo ý muốn trong Pokemon GO

Eevee là Pokemon được nhiều trainer yêu thích vì nó có khả năng tiến hóa thành nhiều hệ khác nhau. Trong bài này Nha hướng dẫn mọi người cách tiến hóa Eevee thành 7 hệ khác nhau một cách đơn giản qua hình ảnh và video.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự Data Science, Blockchain và AI tăng mạnh

Mong muốn ứng dụng Blockchain và AI, Data Science của doanh nghiệp khiến nhu cầu kỹ sư IT rành những chuyên môn này tiếp tục tăng cao. Đây là nội dung đăng trên báo VNExpress ngày 6/7/2019

Google đang mang một thay đổi lớn về cách tìm kiếm thông tin

Google đang bắt đầu thử nghiệm một trong những thay đổi lớn nhất đối với cách mà bạn sử dụng công cụ tìm kiếm. Công ty này đang đánh giá và xem xét việc đưa ra phiên bản “ưu tiên mobile" cho các chỉ mục, điều này đồng nghĩa với việc gã khổng lồ công nghệ sẽ cho những nội dung hiển thị tốt được trên điện thoại xuất hiện trước trong kết quả tìm kiếm.

Lời nói dối được nhắc đi nhắc lại nhiều lần sẽ khiến người ta tin rằng nó là sự thật

Lời nói dối được nhắc đi nhắc lại nhiều lần sẽ khiến người ta tin rằng nó là sự thật. Và điều đó càng đúng hơn trong thời đại mạng xã hội rất phát triển như hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ một câu chuyện, một bức ảnh hay một status và khiến nó lan truyền với tốc độ nhanh hơn ánh sáng.

Bài viết mới