Pokémon Go

Những bài viết về mẹo chơi Game Pokémon Go cũng như các bài viết về nhân vật trong game, cách bắt Pokemon tốt nhất. Các bài viết được cập nhật thường xuyên và chia sẻ những kỹ năng tốt nhất để trở thành một huấn luyện viên Pokémon tuyệt đỉnh

Cách tiến hóa Eevee thành Sylveon hệ tiên (Fairy) trong Pokémon Go

Tin vui cho các bạn yêu thích Eevee là Pokémon Go đã cho phép tiến hóa Eevee thành hệ tiên có tên là Sylveon. Cách tiến hóa cũng khá đơn giản, mời bạn cũng xem cách tiến hóa nhé!

Tất tần tật về Pokemon Eevee đáng yêu

Có lẽ Eevee là pokemon hệ thường được người chơi yêu thích nhất không phải vì nó có khả năng tiến hóa thành 8 hệ khác nhau như lửa, điện, nước, cỏ, băng, tâm linh, bóng tối và tiên, mà còn là do Eevee có biểu cảm luôn vui vẻ và nhiều lý do nữa. Cùng Nha tìm hiểu tất tần tật về Pokemon dễ thương này nhé!

Cách tiến hóa Eevee thành các hệ theo ý muốn trong Pokemon GO

Eevee là Pokemon được nhiều trainer yêu thích vì nó có khả năng tiến hóa thành nhiều hệ khác nhau. Trong bài này Nha hướng dẫn mọi người cách tiến hóa Eevee thành 7 hệ khác nhau một cách đơn giản qua hình ảnh và video.

Cách sử dụng Buddy Pekemon để chọn bạn đồng hành và kiếm kẹo Candy

Buddy Pokémon – Pokémon đồng hành là một tính năng mới được ra mắt trong phiên bản Pokémon Go mới nhất vào sáng nay 14/09/2016. Tính năng này có gì đặc biệt, cách sử dụng nó ra sao? Làm sao để tối ưu khi chọn bạn đồng hành với mình. Hãy xem ngay bài hướng dẫn này nhé!

Những nơi bắt Pokemon tuyệt nhất thế giới

Trong cơn sốt Pokemon Go, du khách thu thập Pikachu và Sandshrew thay cho những món đồ lưu niệm. Expedia đã đưa ra danh sách điểm đến tuyệt vời là nơi có nhiều Pokemon.

Tất tần tật về Egg và Lucky Egg trong Pokemon Go

Nhiều bạn hỏi về Egg và Lucky Egg trong Pokémon Go sử dụng thế nào và làm sao để kiếm thêm trứng. Cách ấp trứng, khi ấp xong thì nở ra Pokemon loại gì, làm sao để sử dụng tối đa ưu thế của Lucky Egg. Trong bài này các bạn sẽ được biết tất cả.

Trứng Pokemon 2km/5km/10km khi ấp nở ra chủng Pokemon gì?

Trứng (Egg) là một vật phẩm bạn có được khi tăng level, thu thập trong Pokestop. Để quả trứng của bạn nở thì bạn cần di chuyển một quãng đường, tùy theo loại trứng đó là loại trứng 2kg, 5kg hay 10km. Vậy, bạn có biết quả trứng trong balo của bạn có thể nở ra chủng Pokemon nào không?

3 cách kiếm Pokeball nhanh nhất trong game Pokémon Go

Pokemon là 1 trong những game hot nhất hiện nay và PokeBall (banh hoặc bóng) là một vật dụng dùng để bắt những chú Pokemo ở khắp mọi nơi. Hết pokeball có thể là nỗi "ám ảnh" với rất nhiều bạn chơi Pokemon Go đặc biệt là những bạn mới chơi. Vì càng bắt nhiều pokemon bạn sẽ càng tăng EXP và lên Level kể cả những pokemon trung. Hết pokeball không biết ...

Pokemon Mewtwo

Pokemon Mewtwo thuộc Psychc (tâm linh). Mewtwo là ghép từ Mew (tên một con pokemon) và Two (ý chỉ là bản sao). Pokemon Mewtwo được tạo ra bởi các nhà khoa học sau nhiều năm tiến hành ghép nối gen vô cùng cùng với các thí nghiệm kỹ thuật DNA ròng rã.

Pokemon Sandslash

Pokemon Sandslash thuộc hệ Ground (Đất) là đời tiến hóa thứ nhất và cũng là cuối cùng sau Sandshrew. Tên Nhật: Ghép từ sand (cát) và pangolin (con tê tê). Tên Anh: Ghép từ sand (cát, đất) và slash (rạch, cắt). Ở đời tiến hóa này lớp da cứng chắc đã biến đổi thành gai nhọn. Sau một thời gian gai cũ rụng đi và gai mới mọc thế chỗ từ gốc gai cũ.

Bài viết mới